XU HƯỚNG THIẾT KẾ RESORT 2019
XU HƯỚNG THIẾT KẾ RESORT 2019
CÙNG NỘI THẤT EURO TOP ĐIỂM QUA CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ RESORT MỚI NHẤT NHÉ

Cũng giống như loại khách sạn tiêu chuẩn, resort xây dựng khá đẹp và kiên cố, tiêu chuẩn 4 đến 5 sao. Công tác phục vụ tại các resort nhiều tiện nghi hơn khách sạn thông thường bao gồm (giá trọn gói gồm việc đưa đón, ăn nghỉ, vui chơi, giải trí, thẩm mỹ và không thể thiếu ngâm tắm bùn khoáng, nước khoáng nóng, chữa các bệnh về xương khớp, gút, các bệnh về da, đây là loại thường có ở spa).

Khách đến resort thường nghĩ để an dưỡng chữa bệnh nên họ không di chuyễn nhiều như khách ở khách sạn thương mại, phần lớn resort đưa ra gói sản phẩm phục vụ của họ rất đầy đủ.

KHUNG CẢNH RESORT LÃNG MẠN

Nhiều resort thường có khuynh hướng sử dụng kiến trúc cổ xưa hướng đến môi trường thân thiện như sử dụng các loại vật liệu tường gạch, mái ngói, kèo cột bằng gỗ, mang dáng vẽ địa phương và thiên nhiên, không gian chung quanh cây cối phát triển khá nhiều, nếu không nói là resort luôn đi theo địa hình cây xanh thiên nhiên và phát triển với dáng vẽ môi trường sạch và xanh. 

Về phòng ốc thiết kế không gian riêng biệt cho khách hàng theo tiêu chuẩn an dưởng nên đồ nội thất nhiều thiết bị hiện đại, tiện nghi đầy đủ  đi theo nó có cả một dịch vụ liên hoàn phục vụ tốt nhất cho sức khoẽ của khách hàng như các dịch vụ giải trí, spa, tắm nước  nóng thiên nhiên nước khoáng, tắm bùn, tắm biển… chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thể thao, nghỉ dưỡng…

RESORT ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI

Do là khu nghỉ dưỡng nên không gian xây dựng thường thoáng mát , nằm gần vùng biển hay vùng đồi núi, nơi lý tưởng nhất là khu vực yên tĩnh, không ồn ào….

Do đó thiết kế kiến trúc resort không đơn giản như khách sạn thương mại, khách sạn bình dân, thiết kế resort nhà thiết kế cần phải có nhiều yếu tố chuyên nghiệp như thiết kế cảnh quan (landscape); chuyên gia phong cách (stylist), nghệ thuật sắp đặt (installation) am hiểu về văn hoá truyền thống của địa phương vùng đất xây dựng resort cả về kiến thức y học, và quan trọng hơn hết kiến trúc thiết kế thường nhờ vào vật liệu xây dựng ở địa phương sẳn có, tham khảo về kỷ thuật và lực lượng lao động thường là người địa phương.

Share:

Add your Comment

error: Chuột phải bị khóa !!!