Thiết kế khách sạn tình YÊU ngay giữa trung tâm Thủ Đô Hà Nội – by Eurotop
Thiết kế khách sạn tình YÊU ngay giữa trung tâm Thủ Đô Hà Nội – by Eurotop

Khách sạn nhìn là muốn YÊU ngay giữa trung tâm Thủ Đô Hà Nội – by Eurotop

Nhận đề bài từ chủ đầu tư, thiết kế một khách sạn cho những cặp đôi nhưng phải đột phá về thiết kế nhưng vẫn giữ nét sang trọng, đẳng cấp để định vị Top 1 Hà Nội, Eurotop đã mất nhiều ngày nghiên cứu và phân tích, cuối cùng đội ngũ đã ra một ý tưởng khiến khách hàng gật đầu ngay từ lần đầu tiên.

thiet ke khach san eurotop

1, Phá vỡ tư duy và bó hẹp về văn hóa 

Để nói về khách sạn tình yêu, điều này ở các quốc gia khác không phải là mới, đặc biệt là Nhật Bản nơi coi tình dục là một ngành được thương mại hóa. Tại Việt Nam, những khách sạn tình yêu mới được phát triển trong vài năm trở lại đây được coi như một sự hiện đại hóa của các “nhà nghỉ” và trong thiết kế vẫn là sự nghèo nàn về ý tưởng, phát triển về chất lượng. Nhận ra điều đó, Eurotop đã có một bước phá vỡ tư duy, để kiến tạo một căn phòng “tình yêu” chúng ta không nên giới hạn về ý tưởng và sự sáng tạo, tất cả các ý tưởng về tình yêu đều được đặt vào và thay đổi để trở lên hợp lý. 

Khi văn hóa Việt vẫn không đồng ý cho những văn hóa đồi trụy và tất cả mọi sáng tạo đều phải trong khuôn khổ để không phạm vào “thuần phong mĩ tục”, đội ngũ thiết kế đã rất cố gắng để tiết chế và đưa những không gian vừa mạnh bạo về tình yêu nhưng cũng phù hợp văn hóa đất Việt. Để làm được điều này, từng chi tiết trong căn phòng đều được tính tới để không ảnh hưởng đến pháp luật và ảnh hưởng đến thương hiệu của chủ đầu tư.

thiet ke khach san eurotop
Thiết kế sảnh chính Jacayl Hotel

2, Những phòng chủ đề cực độc

Những điểm khác biệt giữa khách sạn tình yêu và khách sạn thông thường đó là cảm xúc khiến người ta muốn yêu. Khách sạn với những phong cách cực độc được gắn với những câu chuyện thú vị và những concept phòng độc đáo đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Căn phòng “Chuyến tàu định mệnh” với phong cách phòng giường ngủ là một toa tàu được lấy cảm hứng từ đầu tàu xe lửa, bài viết quảng cáo về căn phòng được cộng đồng mạng chia sẻ được dẫn dắt từ câu chuyện của Hải và Nhung, 2 nhân vật hư cấu với lời hẹn thề xa nhau sau 3 năm xa cách đã thu hút hơn nghìn lượt like và vài trăm lượt chia sẻ.

anh thiet ke khach san eurotop
Phòng Chuyến Tàu Định Mệnh

Ngoài ra khách sạn còn mang đến nhiều phong cách khiến cộng đồng mạng thích thú như căn phòng “1 đêm ở Mumbai” với câu chuyện Aladin.

thiet ke khach san eurotop
Thiết kế phòng 1 đêm ở Mumbai

Khách sạn tình yêu là nơi để ôn lại những kỉ niệm yêu như ngày cưới, sinh nhật hay là nơi để cầu hôn và đó là lí do khiến căn phòng “Lồng chim” luôn kín phòng vào ngày lễ và cuối tuần với cách trang trí rực rỡ dành cho các cặp đôi.

thiet ke khach san eurotop
Phòng lồng chim với trang trí kỉ niệm

Thiết kế phòng 50 sắc thái

thiet ke khach san jacayl hotel
Thiết kế phòng Vintage

Thiết kế phòng Vượt Ngục

Thiết kế phòng Vintage

Thiết kế phòng treo đu đưa

Thiết kế phòng Playboy

3, Khách sạn vào là muốn “yêu” …

Mang lại phong cách cực độc với những căn phòng mang lại nhiều cảm hứng để yêu, khách sạn tình yêu được coi là độc nhất Hà Thành này còn được gắn với một khẩu hiệu “Từ thích thành yêu”. Mỗi cặp đôi đến đây nếu là sự khởi đầu của một tình yêu chớm nở, sẽ chắc chắn mang lại sự gắn bó lâu dài mãi về sau, còn đối với những cặp vợ chồng sẽ là sự hâm nóng tình cảm sau một thời gian dài chung sống. 

Kiến Trúc Bên Ngoài Jacayl Hotel Về Đêm

Eurotop là đơn vị thiết kế và thi công nội thất phong cách hiện đại hàng đầu với những kiến trúc sư chuyên nghiệp, luôn đón đầu xu hướng thiết kế. Với những giải pháp đầy sáng tạo, độc đáo, chúng tôi đảm bảo căn nhà của bạn sẽ không bao giờ trùng lặp, thể hiện gu thẩm mỹ và tính cách riêng chủ đầu tư.

Hãy liên hệ Eurotop ngay để được tư vấn nhé!

Nội Thất 𝐄𝐔𝐑𝐎𝐓𝐎𝐏 – Cá Nhân Hóa Ngôi Nhà Của Bạn
► Inbox tư vấn trực tiếp: m.me/noithateurotop
► Tòa Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng
► Hotline: 038.655.5665
► thietke@eurotop.

► Facebook: https://www.facebook.com/noithateurotop/

 

THÊM NHẬN XÉT CỦA BẠN