ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

Thiết kế nội thất là một trong những mảng mũi nhọn của Công ty EUROTOP. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất tốt nhất, chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam. Với việc tập trung vào xây dựng 1 không gian sống tiện nghi, đầy đủ công năng hay 1 không gian giải trí, vui chơi năng động. Chúng tôi muốn đem lại những giá trị bền vững nhất cho quý khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công, lắp đặt hoàn thiện nội thất trọn gói EUROTOP đem đến chương trình “chìa khóa trao tay” đến khách hàng. Chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và sáng tạo những phong cách thiết kế mới đi trước xu hướng với mong muốn công ty trở thành lá cờ tiên phong của ngành thiết kế nội thất trong và ngoài nước.

Trang thiết bị và công cụ hiện đại cùng các xu hướng thiết kế mới nhất được chúng tôi cập nhật liên tục để hoàn thành bản thiết kế nhanh nhất đồng thời cũng nhanh chóng “hiện thực hóa ước mơ” của khách hàng. Chính điều này mà các sản phẩm của EUROTOP hiện đã có mặt tại rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc.

Phương châm làm việc của chúng tôi là làm hài lòng mọi khách hàng với những bản thiết kế ấn tượng và sản phẩm mang sự tinh tế đi cùng dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Và cũng chính bởi những điều đó mà sản phẩm và dịch vụ của EUROTOP ngày càng được các chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn .

Chúng tôi tự hào vì đã có rất nhiều công trình được khách hàng hài lòng đánh giá cao về chất lượng như: những căn biệt thự ở khu đô thị Gamuda, Việt Hưng… Sự hài lòng và niềm tin của khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển và hoàn thiện.

EUROTOP CAM KẾT THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG THEO ĐÚNG QUY TRÌNH, CỤ THỂ NHƯ SAU:

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

– Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình

– Bước 3: Báo giá

– Bước 4: Ký kết hợp đồng

– Bước 5: Sản xuất và thi công lắp đặt

– Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

– Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:

– Tư vấn tận tâm và hoàn toàn miễn phí từ các chuyên gia hàng đầu

– Được lắng nghe tâm tư, nguyện vọng một cách cởi mở nhất

– Được cung cấp các phương án thiết kế sát ý tưởng gia chủ nhất

– Được lựa chọn thực thi một phương án thiết kế tối ưu nhất

– Chi phí, giá thành hợp lý nhất

———————————————————————————————

EUROTOP Luôn sẵn lòng tư vấn miễn phí cho quý khách mọi hạng mục: thiết kế, thi công, nội thất tại nhà

– Trụ sở: Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Nội Thất EUROTOP

– Văn phòng: Tầng 3, Sảnh A, Tòa Nhà Imperia Garden,

203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

– Phòng kinh doanh: 038.655.5665

– Email:  thietke@eurotop.vn