THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ KEANGNAM LANDMARK 72
THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ KEANGNAM LANDMARK 72
NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ KEANGNAM ĐẸP MÊ HỒN

Tiêu chí đặt ra khi thiết kế nội thất chung cư Keang Nam

Được xây dựng từ năm 2011 với những ưu điểm vượt trội khi nằm trên cung đường giao thông chiến lược: Phạm Hùng, Keang Nam Landmark 72 được biết đến như là một không gian sống lý tưởng với những tiện ích số một về các dịch vụ đi kèm.

Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, Chung cư Keang Nam được thiết kế đa dạng với diện tích căn hộ lớn từ 107m2 – 118m2 – 126m2 – 156m2 – 160m2 – 206m2 – 408m2 – 433m2 sẵn lòng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Không gian căn hộ gia đình ấm cúng, không gian văn phòng rộng rãi có sức chứa lớn. Tuỳ theo nguyện vọng mà khách hàng có thể chọn cho mình mẫu căn hộ ưng ý nhất.

Sở hữu một căn hộ tại chung cư Keang Nam, bạn đã cầm trong tay chiếc chiếc khoá của không gian sống lý tưởng, nhưng còn tuyệt vời hơn nữa khi đó là một không gian sống với sự đầu tư đặc biệt về hệ thống nội thất. Hãy để dịch vụ thiết kế nội thất chung cư Keang Nam của EURO TOPgiúp bạn. Một không gian sống hoàn hảo với sự hài lòng từ những điều nhỏ nhất sẽ đến khi bạn trao gửi niềm tin yêu.

Với tiêu chí thiết kế:

♥ Không gian phòng khách sang trọng, đẳng cấp.

♥ Không gian phòng ngủ ấm cúng, thoải mái.

♥ Không gian phòng bếp tiết kiệm diện tích tối đa.

♥ Ban công hướng nắng, hướng gió gần gũi với thiên nhiên.

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư Keang Nam của EURO TOP chưa từng khiến một khách hàng thất vọng  và chúng tôi tin bạn cũng sẽ hài lòng với những gì nhận được về không gian sống của mình.

Share:

Add your Comment

error: Chuột phải bị khóa !!!