NHÀ PHỐ ĐẸP ĐỘC LẠ VỚI NHỮNG XU HƯỚNG THIẾT KẾ MỚI NHẤT
NHÀ PHỐ ĐẸP ĐỘC LẠ VỚI NHỮNG XU HƯỚNG THIẾT KẾ MỚI NHẤT

BẬT MÍ BÍ QUYẾT THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐỘC LẠ

Nếu nắm được những bí quyết thiết kế nội thất nhà phố độc lạ, các bạn sẽ có một không gian sống mang cá tính, màu sắc riêng biệt khiến bất cứ ai đến tham quan đều phải ngưỡng mộ

1. THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI TĂNG SỨC HÚT

Bí quyết đầu tiên để một căn nhà phố trở nên bắt mắt chính là lựa chọn thiết kế nội thất hiện đại. Không chỉ đáp ứng yếu tố đẹp, độc đáo mà cái quan trọng là chúng vừa tích hợp công năng, vừa phù hợp với nguồn tài chính của gia đình bởi không phải gia đình nào cũng có đủ khả năng chi trả những mẫu nội thất sang trọng.

2. ĐIỂM NHẤN TỪ VẬT LIỆU TRANG TRÍ

Cũng giống như thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nội thất chung cư… vật liệu trang trí sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho không gian của bạn. Với thiết kế nội thất nhà phố, ngoài việc tận dụng những vật liệu chính như gỗ, gạch ốp tường… thì cần làm tăng sức hút cho ngôi nhà bằng các xu hướng phối hợp các màu sắc, đồ dùng trong gia đình với nhau.

3. PHÂN BỔ DIỆN TÍCH ĐỒNG ĐỀU

Diện tích nhà phố phải phù hợp với đồ nội thất, không nên sử dụng các đồ nội thất quá lớn trong khi diện tích nhà lại quá nhỏ. Đặc trưng trong thiết kế nhà phố là kiến trúc được sắp xếp đơn thuần như những đường, mảng, khối tạo không gian thoáng đãng. Ánh sáng cũng nên được chú trọng để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

4. HÀI HÒA VỚI THIÊN NHIÊN

Đây được xem là yếu tố chủ chốt trong thiết kế nhà phố độc, lạ. Nó sẽ góp phần điều hòa sinh khí, tăng cường bầu không khí trong lành đồng thời cân bằng cuộc sống trong ngôi nhà của bạn.

Share:

Add your Comment

error: Chuột phải bị khóa !!!